Mẫu biệt thự đẹp với phong cách đương đại

Với một sân thượng nhỏ Kết hợp với một mái nhìn đẹp và hiện đại.
Mẫu nhà 1 tầng đẹp, nhà đương đại 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, vệ sinh khép kín, nhà bếp riêng, phòng ăn và phòng khách rõ ràng. Sự bình an và yên tĩnh.

Mẫu biệt thự 1 tầng thiết kế phong cách hiện đại, với diện tích rộng, không giai từng phòng đảm bảo được yếu tố thoáng, rộng và thoải mái, phù hợp với gia đình có 3-5 người. hình dạng trang trí . Mẫu nhà nằm trên mảnh đất rộng, vì thế không gian vô cùng thoáng đãng.
Trang trí xung quanh nhà với nhiều loại cây trồng. Tạo một không khí dễ chịu tâm trạng được thoải mái khi tôi đến ngôi nhà này. bãi cỏ trước Lại đủ không gian cho sắc đẹp Và các hoạt động hỗ trợ với một gỗ nhỏ trong bê tông và đó là vật liệu chính được sử dụng để trang trí một hard-scape.


Ngôi nhà là hình dạng đơn giản nhỏ gọn thiết kế với kích thước trên thửa đất đẹp phù hợp với phòng cách của ngôi nhà. Với một sân thượng nhỏ Kết hợp với một mái nhìn đẹp và hiện đại.

Thiết kế nội thất lên đến ba phòng ngủ và ba phòng tắm, vệ sinh, bố trí hội trường chính của ngôi nhà, một phần của sân sau các phòng ngủ Có một ngôi nhà bên trái – phải. chức năng riêng biệt Sự bình an và yên tĩnh để thư giãn.

Kích cỡ nhà là 216 mét vuông trong ngân sách xây dựng 850 triệu. (Chưa bao gồm hoàn thiện nội thất) mời bạn bè để xem các kế hoạch mà bạn quan tâm. Và hy vọng rằng bạn bè Và mong muốn mang đến ý tưởng này để cải thiện hơn nữa.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *