Tiêu hao hết sinh khí gia chủ khi mắc những lỗi phong thủy này

Đặt bếp ở hướng Tây sẽ tạo thế xung kị không tốt cho vận mệnh của bạn và gia đình bởi theo nhà ở, hướng Tây thuộc hành Kim khắc với bếp thuộc hành Hỏa.
Những sai lầm phong thủy nhà ở đang vắt kiệt sinh khí gia chủ – Trong phong thủy, cách bố trí sắp xếp nhà ở cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của gia chủ và những người sinh sống bên trong.
Thiếu hiểu biết về phong thủy, nhiều gia đình đã phạm phải rất nhiều sai lầm khi bố trí sắp xếp nhà ở phạm vào những thế hung kị gây tổn hại không nhỏ đến sức khỏe của cả nhà mà không hề hay biết.
Do đó, tránh xa những sai lầm nghiêm trọng trong phong thủy nhà ở dưới đây để hạn chế phiền phức bệnh tật mà điều gia chủ cần biết và nên làm.

Những sai lầm trong phong thủy nhà ở
Phong Thủy xấu khi Nhà vệ sinh và bếp đặt cạnh nhau
Nhà vệ sinh cạnh bếp cần sắp đặt phù hợp với phong thủy
Nhà vệ sinh cạnh bếp cần sắp đặt phù hợp với phong thủy
Trong khi bếp là nơi chế biến, đun nấu thức ăn thường xuyên trong gia đình nên rất cần vệ sinh an toàn thì ai cũng biết nhà vệ sinh môi trường tiềm ẩn của vi khuẩn, không khí bẩn nên nếu đặt hai khu vực này cạnh nhau, sức khỏe của gia đình bị tổn hại là điều khó tránh.
Ngoài ra, hướng mở nhà vệ sinh hướng thẳng ra bếp nấu cũng là điều đại kỵ. Luật phong thủy cho rằng, nhà nào có hướng bố trí nói trên, những người phụ nữ sống bên trong phải thường xuyên chịu cảnh đau ốm bệnh tật mà không rõ nguyên do. Hơn nữa, nhà vệ sinh thuộc hành Thủy, bếp thuộc hành Hỏa mà Thủy lại khắc Hỏa nên rất không nên đặt bếp quá gần khu vực có nhiều nước như nhà vệ sinh hay bồn rửa.
Đặc biệt, không nên mở nhà vệ sinh đối diện với phòng ngủ hoặc đặt trong phòng ngủ. Đây là sai lầm trong cách bố trí nhà ở hợp phong thủy gây tổn hại lớn đến sức khỏe và tình cảm vợ chồng mà rất nhiều gia đình mắc phải vì muốn tiết kiệm diện tích.
Phong Thủy xấu nếu Hướng cửa chính thẳng ra nơi để rác
Đặt thùng rác theo phong thuỷ
Đặt thùng rác như thế nào để tốt�theo phong thuỷ
Cửa chính là nơi chúng ta thường xuyên ra vào mỗi ngày đồng thời cũng là đường dẫn của luồng sinh khí tràn vào nhà. Mở cửa thấy rác hay những đồ dùng tạm nham không những gây khó chịu mà trong phong thủy đây được coi là một thế xấu cần nên tránh xa.
Những đồ lỉnh khỉnh, không dùng tới, thậm chí là rác để trước cửa chính vừa gây mất cảnh quan lại vừa tạo nên luồng từ trường (từ uế khí sản sinh) không tốt đi vào nhà mỗi khi mở cửa và lâu dài sẽ gây những ảnh hưởng tiêu cực đến thời vận, tâm trạng và sức khỏe của gia chủ, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ).

Đặt bếp ở hướng Tây sẽ tạo thế xung kị không tốt cho vận mệnh của bạn và gia đình bởi theo phong thủy nhà ở, hướng Tây thuộc hành Kim khắc với bếp thuộc hành Hỏa. Ngoài ra, nếu đặt bếp nấu theo hướng Tây, khi mặt trời lặn toàn bộ khu vực bếp sẽ bị ánh sáng rọi thẳng vào vừa gây cảm giác nóng bức, ngột ngạt khó chịu vừa gây bất tiện khi nấu nướng. Nếu để ý, bạn sẽ thấy thức ăn trong những gian bếp hướng Tây cũng sẽ rất nhanh bị ôi thiu, hư hỏng hơn.
Tránh đặt bếp ở hướng này cũng là cách giúp bảo vệ bạn và gia đình thoát khỏi những tác nhân xấu gây ra ốm đau bệnh tật.
Phong Thủy Xấu nếu Dưới gầm gường nhét quá nhiều đồ vật
Để tiết kiệm diện tích, không gian sinh hoạt, nhiều gia đình rất hay nhồi nhét những thứ không dùng đến, đồ vật dư thừa vào dưới gầm gường mà không biết rằng hành động này sẽ chỉ tạo điều kiện môi trường thuận lợi cho vi khuẩn có hại sinh nôi nảy nở. Những đồ vật tạp nham này trong phong thủy là tác nhân chính gây nhiễu loạn Khí, tạo ra luồng từ trường không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vận khí và sức khỏe cho mọi người sống bên trong, đặc biệt là phụ nữ đang mang thai.
Sẽ không tốt theo�phong thủy nếu Trồng cây trong phòng ngủ
Phòng ngủ là chốn nghỉ ngơi, thư giãn nên rất cần không khí trong lành song dù vậy bạn cũng không nên đặt cây xanh trong phòng ngủ vì ban đêm cây nhả khí CO2 sẽ gây hao tổn sức lực cho chủ nhân của căn phòng. Cây xanh trong phòng ngủ theo phong thủy còn là điềm gỡ với tình cảm của vợ chồng.
Muốn Phong Thủy Tốt Giày dép đừng để bừa bộn
Những đôi giày, dép đi ngoài đường trở về mang theo rất nhiều bụi bẩn bị vứt một cách bừa bãi ngay mặt tiền phòng khách hoàn toàn là một điều không nên làm nếu bạn thật sự quan tâm đến phong thủy nhà ở.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *