12 bí quyết giúp bạn thành công trong môi giới bất động sản

Tôi muốn nhắn nhủ với các bạn rằng, giấc mơ mà các bạn thấy hoàn toàn không phải giấc mơ nó là sự thật.
Môi giới BĐS là 1 nghề khó thậm chí là rất khó với những người mới bắt đầu. Sự đào thải và cạnh tranh trong nghề luôn vô cùng khắc nghiệt. Nhìn những bạn trẻ mới tốt nghiệp đại học, cầm tấm bằng chưa nóng tay đã lao như con thiêu thân vào bất động sản. Một giấc mơ đẹp là hình ảnh ăn mặc bảnh bao, vest ủi phẳng lỳ, nước hoa thơm phức, đầu tóc bóng lộn, IP6, đồng hộ hàng hiệu, xe tay ga, khách sạn 5 sao thu nhập mỗi tháng 100 đến 200 chai sẽ sớm tan biến sau vài tháng. Tiền lương không đủ trà đá xăng xe, không bán được căn hộ nào, tiền ăn không có các bạn sẽ quay về với mặt đất.


Kinh nghiệm nghề tư vấn

Tôi muốn nhắn nhủ với các bạn rằng, giấc mơ mà các bạn thấy hoàn toàn không phải giấc mơ nó là sự thật. Nhưng quả ngọt đó chỉ đến với 1 phần nhỏ những người môi giới thành công mà thôi. Cuộc sống không bao giờ là dễ dàng.

Tôi biết rất nhiều những anh chị môi giới thành công thu nhập hàng tháng không bao giờ dưới 9 con số. Nhà lầu xe hơi thậm chí là biệt thự triệu đô. Nhưng đằng sau ánh hào quang kia là rất nhiều câu chuyện về những nỗ lực phi thường, những đêm thức trắng, những buổi trưa quên ăn tiếp khách hay cái tâm trong nghề của họ.(Tôi sẽ kể từng chân dung môi giới thành công trong các bài viết tiếp theo).

Quay lại các bạn trẻ, các bạn có cái gì để xứng đáng nhận hoa hồng tháng 100 triệu? Xin lỗi các bạn nhé, nếu dễ như vậy thì nhà nhà người người bỏ nghề đi làm môi giới bất động sản rồi.

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề môi giới bất động sản, trải qua những khó khăn, va vấp những thất bại tôi cũng đã có những thành quả đầu tiên của riêng mình. Tôi đã trực tiếp và gián tiếp tư vấn thành công hơn 50 căn hộ tại dự án Vinhomes Times City Park Hill từ đầu năm 2015 đến nay đem lại doanh số hơn 1.5 tỷ đồng. Kỷ lục tháng 05 năm 2015 tôi đã bán được 08 căn chung cư Park Hill trong 1 tháng. Kinh nghiệm của tôi qua 12 bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn thành công trong nghề môi giới bất động sản:

Bí quyết 1: 50 sắc thái về nghề môi giới bất động sản

Bí quyết 2: Cách thiết lập mục tiêu cá nhân cho môi giới bất động sản

Bí quyết 3: Làm sao để bán được căn hộ đầu tiên khi bạn là môi giới mới vào nghề BĐS?

Bí quyết 4: Kỹ năng telesales qua điện thoại như thế nào cho môi giới BĐS?

Bí quyết 5: Bí quyết để hẹn khách cho cuộc gặp mặt đầu tiên?

Bí quyết 6: Kỹ năng làm chủ 1 buổi tư vấn bất động sản?

Bí quyết 7: Cách sáng tạo nội dung trên website?

Bí quyết 8: Làm thế nào để bán nhà qua facebook?

Bí quyết 9: Bí mật về email marketing trong nghề môi giới BĐS

Bí quyết 10: Tôi đã bán được 08 căn Park Hill trong 1 tháng như thế nào?

Bí quyết 11: Kỹ thuật chốt khách đỉnh cao trong nghề BĐS.

Bí quyết 12: Làm sao để không bị “ cắt máu” trong nghề môi giới BĐS

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *